ผ้าอุ้มเด็ก โอบอุ้ม แม่อุ้มลูกด้วย ผ้าอุ้มเด็กแบบสำเร็จ หันหน้าตรง

สวัสดีค่ะ ^^ มด เจ้าของเพจแบรนด์โอบอุ้มค่ะ

ประวัติย่อๆนะคะ

ปริญญาโท : จิตวิทยาพัฒนาการ (กศ.ม)
ปริญญาตรี : จิตวิทยาการแนะแนว (กศ.บ)
เคยทำงานเป็นครูสอนเด็กประถมโรงเรียนเอกชน ประมาณ 8 ปี

ปัจจุบัน เป็นแม่คุณลูกหนึ่งค่ะ เลี้ยงลูกแบบครอบครัวเดี่ยวที่มีความชอบในวิธีการเลี้ยงลูกสไตล์มอนเตสซอรี่ เลยลองศึกษาเกี่ยวกับวิธีการและสิ่งของต่างๆเกี่ยวกับการส่งเสริมพัฒนาการลูก นำความรู้ทางทฤษฎีที่เคยเรียนมา ความรู้จากประสบการณ์ในการโรงเรียน มาปรับใช้กับคุณลูก “คิดดี” (เจ้าลูกชายชื่อ คิดดี ค่ะ *_*)

ด้วยความตั้งใจในการเลี้ยงลูกเองนี่แหละ เลยทำให้เราต้องใส่ใจในทุกๆกระบวนการในแต่ละวันของลูก สิ่งหนึ่งที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่ตอนท้องเลย คือ เราจะอุ้มลูก กอดลูกให้นานที่สุด ตั้งแต่วันที่เขายังต้องการเรา ในวันที่เรายังอุ้มเขาได้ เพราะมดคิดเสมอเลยว่า

ลูกจะยอมให้เรากอด ให้เราอุ้มกี่ปี วันนี้เขายังต้องการเรา แม่ก็จะอุ้ม จะกอดเจ้าเด็กให้เต็มที่

แล้วมดก็พยายามทำตามที่ตัวเองตั้งใจไว้ อุ้มลูก กอดลูกให้นาน ทุกๆครั้งที่อุ้มคิดดี จะมีความรู้สึกสบายใจ ดีใจ ปลื้มใจ ไม่อยากจะวางลูกเลย และจะยิ้มทุกๆครั้งที่มีคนทักว่า ทำไมต้องอุ้มตลอด? ทำไมไม่วาง? วางลูกใส่เปลสิ? เดี๋ยวลูกติดมือนะ?

รู้มั้ยคะ ว่าการที่ลูกติดมือนั้นไม่มีจริง มีแต่ลูกที่ต้องการพ่อแม่

แรกๆมดก็อุ้มคิดดีจนมือพัง หลังยอก กันเลยจ้า (เชื่อว่าแม่ๆทุกคนเคยผ่านอาการนี้มาแล้ว) ลองใช้ของมากมาย เป็นตัวช่วยเบาแรงในการอุ้ม อีกทั้งแม่ไฮเปอร์ค่ะ อุ้มลูกเฉยๆไม่ได้ต้องหาอะไรทำนู่นนี่นั้น พอต้องอุ้มลูกด้วยก็รู้สึกไม่สะดวกมาก และยังกังวลเรื่องความปลอดภัย … ลูกจะหล่นมั้ย? อุ้มนานๆลูกจะเมื่อยมั้ย?

ลองมาเยอะมากๆค่ะ อันไหนสิ่งไหนที่เขาว่าดี แม่ลองใช้ ลองทำ ซื้อทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบจริงๆ ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับลูก แม่ลองหมด ด้วยความเป็นคนชอบสืบหา เปรียบเทียบ เก็บข้อมูล ลองใช้กับลูก กับตัวเอง  ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของ

ผ้าอุ้มสำเร็จรูป แบรนด์ “โอบอุ้ม”

ผ้าอุ้มเด็ก โอบอุ้ม แม่อุ้มลูกด้วย ผ้าอุ้มเด็กแบบสำเร็จ แบบท่า Adventure หันหน้าออก

ใช้โอบอุ้ม เพื่อสุขภาพแม่และลูกน้อย

ผ้าอุ้มเด็กแบบสำเร็จรูป ใส่ง่ายใน 3 ขั้นตอน รวดเร็ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูก น้ำหนักเบา ถูกหลักสรีระศาสตร์

Shopping cart

0

No products in the cart.